Thủ tục xin visa tại Hải Dương

Hướng dẫn gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Do ảnh hưởng của dịch Covid kéo dài, người nước ngoài không thể thực hiện thủ tục xuất cảnh khỏi Việt Nam. Theo đó, nhu cầu gia hạn visa của người nước ngoài gia tăng, đặc biệt là người nước ngoài vào Việt Nam du lịch bằng visa du lịch 


Làm sao để xin visa đầu tư cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam có thể xin visa diện đầu tư theo quy định pháp luật. Visa đầu tư có thời hạn 6 tháng hoặc 1 năm tùy thuộc vào số tiền mà người nước ngoài đã đầu tư vào Việt Nam.


Thủ tục chuyển đổi visa doanh nghiệp sang visa lao động cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc có thể xin visa doanh nghiệp hoặc visa lao động. Tuy nhiên, visa lao động có thời hạn dài hơn giúp cho người lao động được tạm trú và làm việc lâu hơn tại Việt Nam. Visa lao động có thời hạn dài 6 tháng hoặc 1 năm.


Hướng dẫn xin visa thương mại mới nhất 2020 cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc có thể xin visa thương mại với hồ sơ và thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ với 03 ngày làm việc


Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc.

Người Trung Quốc muốn vào Việt Nam có thể xin visa theo nhiều diện khác nhau như visa du lịch, visa thương mại, visa lao động,... Đối với loại visa du lịch, trước khi hết hạn theo quy định, người Trung còn có thể gia hạn thêm với thời hạn 1 hoặc 3 tháng. 


Hướng dẫn người Trung Quốc thủ tục xin visa thương mại

Người Trung Quốc muốn vào Việt Nam làm việc có thể xin visa diện thương mại có thời hạn là 3 tháng. Loại visa này còn có thể đổi thành visa lao động có thời hạn lên đến 1 năm khi người nước ngoài có giấy phép lao động.


Hướng dẫn gia hạn visa thăm thân 1 năm

Người nước ngoài là vợ, chồng, con, người thân của người Việt Nam có thể xin visa theo diện thăm thân. Khi sắp hết thời hạn, họ có thể thực hiện thủ tục gia hạn thêm 1 năm theo quy định của pháp luật.

 


Làm sao để xin visa cho giáo viên Tiếng Anh vào Việt Nam

Việc giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tiếng anh tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến. Để được vào Việt Nam giảng dạy giáo viên nước ngoài cần được trung tâm tiếng anh bảo lãnh và thực hiện thủ tục xin visa theo đúng quy định pháp luật. Các loại visa cho phép người nước ngoài vào Việt Nam vào giảng dạy có thể là visa thương mại DN hoặc visa lao động LĐ có thời hạn từ 3 tháng đến 1 năm.


Hướng dẫn gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho trẻ em nước ngoài hết sức đơn giản, chỉ với hộ chiếu gốc, giấy khai sinh và thẻ visa cũ vẫn còn giá trị sử dụng


Thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc có giấy phép lao động

Người Trung Quốc vào Việt Nam làm việc được cấp visa lao động có thời hạn tối đa 1 năm. Khi sắp hết hạn có thể xin gia hạn theo quy định của pháp luật.