Thủ tục thành lập doanh nghiệp ở Hải Dương

Thành lập công ty Cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài tại Hải Dương

Những vấn đề cần lưu ý và hồ sơ cần thiết khi thực hiện thành lập công ty Cổ phần có vốn đầu tư nước ngoài tại Hải Dương


Hồ sơ thành lập công ty Cỏ phần tại Hải Dương

Chủ doanh nghiệp muốn thành lâp doanh nghiệp tại Hải Dương cần có những hồ sơ giấy tờ sau  


Hồ sơ sáp nhập doanh nghiêp tại Hải Dương

HD Luật cung cấp dịch vụ sáp nhập công ty TNHH, Quý khách có nhu cầu giải đáp bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi


Hồ sơ thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế tại Hải Dương

Khi thực hiện thay đổi nội dung đăng ký thuế không làm thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ như sau:


Hồ sơ đăng ký kinh doanh công ty TNHH 1 thành viên nhận sáp nhập tại Hải Dương

Những giấy tờ, tài liệu cần thiết đối với doanh nghiệp khi thực hiện hồ sơ đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên nhận sáp nhập


Mở công ty tại Hải Dương cần lưu ý những gì

Để tiến hành thành lập một doanh nghiệp và bắt đầu hoạt động kinh doanh, trước hết bạn cần hiểu về những quy định cơ bản của pháp luật về công ty, hoạt động tổ chức quản lý và điều hành doanh nghiệp. HD Luật cung cấp một số thông tin hữu ích mà bạn nên tìm hiểu và nắm được:


Thủ tục xin thông báo thay đổi mẫu con dấu của công ty tại Hải Dương

Để thay đổi hoặc thêm số lượng con dấu của công ty, bạn cần phải thực hiện thủ tục thông báo thay đổi mẫu dấu với cơ quan quản lý đăng ký kinh doanh tại địa phương. Thủ tục thông báo mẫu dấu của doanh nghiệp như sau:


Hồ sơ xin thay đổi mẫu con dấu của công ty ở Hải Dương

Khi công ty muốn thay đổi mẫu con dấu hoặc muốn thêm con dấu cho công ty thì bạn cần thực hiện thủ tục thông báo với cơ quan quản lý. Thành phần hồ sơ thông báo về việc thay đổi mẫu con dấu, thêm con dấu của công ty bao gồm:


Danh sách các ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần lưu ý

Theo quy định mới của Luật sửa đổi, bổ sung danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật đầu tư có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 thì các ngành nghề kinh doanh có điều kiện bao gồm 243 ngành nghề.


Một số lưu ý về vốn điều lệ khi thành lập công ty

Khi thành lập một công ty, doanh nghiệp mới, một trong những vấn đề khách hàng cần quan tâm tìm hiểu đó là Vốn điều lệ của doanh nghiệp. HD xin hướng dẫn một số thông tin cơ bản về vốn điều lệ doanh nghiệp theo quy định của pháp luật như sau: