Dịch vụ Visa Hải Dương

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam, khi muốn xuất nhập cảnh tại Việt Nam thì phải xin visa hoặc miên thị thực. Khi thời hạn của visa sắp hết, phải thực hiện thủ tục gia hạn visa theo quy định của pháp luật nếu muỗn tiếp tục ở lại Việt Nam. HD Luật cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài cụ thể như sau: 


Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ xin visa cho người Ấn Độ tại Hải Dương

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về visa, thẻ tạm trú cho người Ấn độ tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng, giao nhận visa tận nơi. Bạn là người Ấn Độ muốn vào Việt Nam du lịch, công tác, làm việc hay sinh sống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Dịch vụ tư vấn gia hạn visa du lịch

Visa du lịch sau khi nhập cảnh  gần hết thời hạn có làm gia hạn được không? Bạn cần biết về visa du lịch Việt Nam và gia hạn visa để có kết hoạch tốt nhất cho chuyến thăm quan của mình.


Dịch vụ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh tại Hải Dương

Công ty HD Luật cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người có hộ khẩu ngoại tỉnh đang tạm trú tại Hải Dương


Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hải Dương

Tại Hải Dương trong quá trình xin cấp hộ chiếu nhiều người vì những nguyên nhân khác nhau trong việc xuất nhập cảnh nên cần làm hộ chiếu nhanh để đi công tác, du lịch, du học, thăm thân ... ở nước ngoài nên yêu cầu cần làm hộ chiếu nhanh để thuận lợi cho việc đi lại xử lý những công việc gấp.


Dịch vụ tư vấn xin visa tham dự hội thảo Việt Nam

Công ty HD Luật chuyên cung cấp dịch vụ làm visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau.


Dịch vụ xin cấp mới visa, gia hạn visa cho người Trung Quốc ở Hải Dương

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa 1 tháng cho người Trung Quốc, visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng nhiều lần visa dài hạn 6 tháng hoặc một năm cho người Trung Quốc ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận. 


Dịch vụ tư vấn gia hạn visa cho người Hàn Quốc ở Hải Dương

Người Hàn Quốc tùy những mục đích nhập cảnh vào Việt Nam khác nhau mà visa có thể được cấp với thời hạn hạn ngắn hạn hoặc dài hạn. Khi hết thời hạn thị thực nếu muốn lưu trú tại Việt Nam người Hàn Quốc có thể xin gia hạn visa thị thực.


Dịch vụ xin giấy phép lao động cho kỹ sư xây dựng Pháp làm việc tại Hải Dương

HD Luật cung cấp dịch vụ làm Hồ sơ, thủ tục xin giấy phép lao động cho kỹ sư xây dựng Pháp làm việc tại Hải Dương nhanh chóng và hiệu quả.


Dịch vụ tư vấn xin gia hạn visa cho người Hà Lan tại Hải Dương

HD Luật cung cấp dịch vụ xin visa, gia hạn visa ngắn hạn 1 tháng, visa 3 tháng, visa dài hạn 6 tháng hoặc 1 năm cho người quốc tịch Hà Lan (tên tiếng Anh: Netherlands) khi có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam.