Thủ tục xin visa tại Hải Dương

Hướng dẫn xin visa thương mại mới nhất 2020 cho người nước ngoài

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc có thể xin visa thương mại với hồ sơ và thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ với 03 ngày làm việc


Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc.

Người Trung Quốc muốn vào Việt Nam có thể xin visa theo nhiều diện khác nhau như visa du lịch, visa thương mại, visa lao động,... Đối với loại visa du lịch, trước khi hết hạn theo quy định, người Trung còn có thể gia hạn thêm với thời hạn 1 hoặc 3 tháng. 


Hướng dẫn người Trung Quốc thủ tục xin visa thương mại

Người Trung Quốc muốn vào Việt Nam làm việc có thể xin visa diện thương mại có thời hạn là 3 tháng. Loại visa này còn có thể đổi thành visa lao động có thời hạn lên đến 1 năm khi người nước ngoài có giấy phép lao động.


Hướng dẫn gia hạn visa thăm thân 1 năm

Người nước ngoài là vợ, chồng, con, người thân của người Việt Nam có thể xin visa theo diện thăm thân. Khi sắp hết thời hạn, họ có thể thực hiện thủ tục gia hạn thêm 1 năm theo quy định của pháp luật.

 


Làm sao để xin visa cho giáo viên Tiếng Anh vào Việt Nam

Việc giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tiếng anh tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến. Để được vào Việt Nam giảng dạy giáo viên nước ngoài cần được trung tâm tiếng anh bảo lãnh và thực hiện thủ tục xin visa theo đúng quy định pháp luật. Các loại visa cho phép người nước ngoài vào Việt Nam vào giảng dạy có thể là visa thương mại DN hoặc visa lao động LĐ có thời hạn từ 3 tháng đến 1 năm.


Hướng dẫn gia hạn visa cho trẻ em nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa, thị thực cho trẻ em nước ngoài hết sức đơn giản, chỉ với hộ chiếu gốc, giấy khai sinh và thẻ visa cũ vẫn còn giá trị sử dụng


Thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc có giấy phép lao động

Người Trung Quốc vào Việt Nam làm việc được cấp visa lao động có thời hạn tối đa 1 năm. Khi sắp hết hạn có thể xin gia hạn theo quy định của pháp luật. 


Quy trình xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam dự triển lãm, hội thảo

Visa cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam dự hội chợ, triển lãm, hội thảo tại Việt Nam là loại visa thương mại DN có thời hạn 1 tháng hoặc 3 tháng. Đơn vị mời người nước ngoài vào Việt Nam là đơn vị đứng ra bảo lãnh cho người nước ngoài để họ làm thủ tục này. 


Hướng dẫn xin visa thương mại cho giáo viên người nước ngoài

Giáo viên nước ngoài muốn vào Việt Nam giảng dạy cần có một đơn vị giáo dục như trường học hoặc trung tâm bảo lãnh. Visa cấp cho giáo viên là visa thương mại với thời hạn 3 tháng và có thể thực hiện gia hạn thêm. Ngoài ra, visa thương mại có thể chuyển đổi thành visa lao động có thời hạn 1 năm hoặc thẻ tạm trú lao động có thời hạn 2 năm.


Hướng dẫn chuyển đổi miễn thị thực sang visa lao động cho người nước ngoài

Visa lao động LĐ cho phép người lao động làm việc tại Việt Nam có thời hạn tối đa là 1 năm. Muốn làm được loại visa này người lao động nước ngoài cần phải có giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động do Sở lao động và thương binh xã hội cấp